Đại Lý Xe tải Nhật Tín:

Đại Lý Xe Tải Nhật Tín là công ty chuyên phân phối và kinh doanh các dòng xe tải chính hãng tại thị trường Việt Nam: Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso, Veam, Jac, Dongfeng, Dongben, Suzuki,… với nhiều tải trọng và nhiều mẫu mã, tải trọng và kích thước khác nhau. Công ty được thành lập vào ngày 16/06/2020 với mã số thuế 3702882598 và tọa lạc tại Thành Phố Thuận An của Tỉnh Bình Dương.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên về xe tải thương mại, chúng tôi luôn tự hào là đại lý đạt tiêu chuẩn hàng đầu về cách phục vụ khách hàng, luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao. Với Slogan “KHỞI TẠO TƯƠNG LAI” nhằm mang đến cho Khách hàng những chiếc xe tải có chất lượng cao nhất để phục vụ nhu cầu công việc  và tạo tiền đề khởi dựng tương lai vững mạnh cho Khách Hàng.

Kể từ khi thành lập đến nay, Nhật Tín luôn cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo đúng với SLOGAN đã đặt ra nhằm mang lại cho Quý Khách Hàng những chiếc xe tải có chất lượng cao nhất, vượt trội nhất và hoàn hảo nhất.

Đại lý chúng tôi luôn luôn tư vấn mang đến cho Quý Khách Hàng sử dụng sản phẩm xe tải có chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất; chúng tôi luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình thực hiện.

Với đội ngũ Nhân Viên cực kỳ năng động, sáng tạo cùng với các kỹ sư chuyên về mảng xe tải của chúng tôi được đào tạo chính quy với nhiều kinh nghiệm, Công ty Nhật Tín  đã và sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất khi đến với khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Phân phối các dòng xe tải

Công ty TNHH TMDV NHẬT TÍN là đại lý chính thức chuyên cung cấp tất cả các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng, xe đầu kéo, xe bảo ôn – đông lạnh, xe gắn cẩu, xe chở gia súc gia cầm, xe bồn, xe cứu hộ, xe tải gắn cẩu,… với nhiều tải trọng khác nhau và nhiều mẫu mã kích thước thùng xe khác nhau.

Tất cả các dòng xe tải được Đại Lý chúng tôi phân phối với chất lượng cao và mới 100%, mang thương hiệu của các dòng xe tải lớn trên thị trường Thế Giới như: Hino, Hyundai, Isuzu, Howo, Dongfeng, Chenglong, Fuso, Veam, Jac,…

Thiết kế – Đóng thùng mới theo yêu cầu khách hàng

Tư vấn tất cả các loại thùng và các loại vật liệu như Inox, Nhôm, Kẽm, Thép, Composite sao cho phù hợp với tính chất của từng loại xe và đặc điểm đặc thù của từng loại hàng hóa khác nhau mà Quý Khách Hàng cần vận chuyển.

Đóng mới các loại thùng xe tải thương mại và chuyên dụng như: thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng lửng gắn cẩu, thùng ben tự đổ, thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng chở gia cầm, thùng chở heo, thùng xitec, thùng xe cứu hộ,….

Cải tạo, sữa chữa và đóng thùng theo kích thước tiêu chuẩn của cục đăng kiểm VIệt Nam, cải tạo, sửa chữa thùng với các loại vật liệu mới và chất lượng cao nhằm mang lại cho Khách Hàng những chiếc thùng có độ thẩm mỹ, tải trọng cao và độ bền lâu dài.

Chiến Lược Kinh Doanh:

Mục tiêu của Đại Lý Xe Tải chúng tôi theo đuổi được thực hiện dựa trên những chiến lược sau:

  • Củng cố, xây dựng và phát triển một hệ thống cung cấp các dòng xe của các thương hiệu lớn ở thị trường trong nước, đáp ứng tốt các nhu cầu và tâm lý của Khách Hàng cũng như những yêu cầu khắc khe của thị trường ở thời điểm hiện tại.
  • Phát triển thương hiệu Nhật Tín trở thành công ty chuyên phân phối các dòng xe tải có uy tín trên khắp cả nước. Trở thành điểm tựa cho Khách Hàng khi mua xe tải.
  • Đầu tư mở rộng thị trường kinh doanh với những sản phẩm của các thương hiệu chính hãng lớn như ISUZU, HINO, HYUNDAI, FUSO, VEAM, HOWO,….
  • Nâng cấp hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm nhắm mở rộng thị trường ra các vùng nông thôn và đô thị nhỏ, mở rộng quy mô ra toàn quốc.

Phát triển toàn diện các lĩnh vực XE TẢI, XE CHUYÊN DÙNG:

  • Đầu tư mở rộng các dịch vụ bao gồm:  Bảo Hành – Bảo Dưỡng – Sửa chữa,  đóng thùng xe tải thương mại và thùng xe tải chuyên dụng, Cung cấp phụ tùng chính hãng với quy mô vừa và lớn, chất lượng cao, hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.
  • Tập trung phát triển thương hiệu vững mạnh và hiệu quả.

Nhằm phát triển thương hiệu Đại Lý Xe tải Nhật Tín ngày càng uy tín, mở rộng công ty với quy mô lớn hơn, thương hiệu luôn được Quý Khách Hàng tin tưởng lựa chọn.

Đại Lý Xe tải Nhật Tín luôn xem mục đích gây dựng thương hiệu là việc được ưu tiên hàng đầu, tạo lòng tin tuyệt đối và cảm giác thoải mái, an toàn khi khách hàng mua xe tại Công ty. Chúng tôi luôn chú trọng đến các dịch vụ hậu mãi sau khi bán hàng: chăm sóc và tư vấn khách hàng, hoàn thành các dịch vụ sữa chữa, bảo hành, bão dưỡng một cách tốt nhất và tuyệt đối.

Với mục tiêu trong 05 năm tiếp theo, Đại Lý Xe tải Nhật Tín chúng tôi sẽ mang thương hiệu đi khắp khu vực miền Nam đồng thời mở rộng showroom trưng bày xe và các xưởng dịch vụ để phục vụ tận tình khách hàng.