www.dailyxetai.com.vn là công ty chuyên phân phối và kinh doanh các dòng xe tải chính hãng tại thị trường Việt Nam: Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso, Veam, Jac, Dongfeng, Dongben, Suzuki,… với nhiều tải trọng và nhiều mẫu mã, tải trọng và kích thước khác nhau. Công ty được thành lập vào ngày 16/06/2020 với mã số thuế 3702882598 và tọa lạc tại Thành Phố Thuận An của Tỉnh Bình Dương.

Chiến Lược Kinh Doanh:

Mục tiêu của Đại Lý Xe Tải chúng tôi theo đuổi được thực hiện dựa trên những chiến lược sau:

  • Củng cố, xây dựng và phát triển một hệ thống cung cấp các dòng xe của các thương hiệu lớn ở thị trường trong nước, đáp ứng tốt các nhu cầu và tâm lý của Khách Hàng cũng như những yêu cầu khắc khe của thị trường ở thời điểm hiện tại.
  • Phát triển thương hiệu www.dailyxetai.com.vn trở thành công ty chuyên phân phối các dòng xe tải có uy tín trên khắp cả nước. Trở thành điểm tựa cho Khách Hàng khi mua xe tải.
  • Đầu tư mở rộng thị trường kinh doanh với những sản phẩm của các thương hiệu chính hãng lớn như ISUZU, HINO, HYUNDAI, FUSO, VEAM, HOWO,….
  • Nâng cấp hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm nhắm mở rộng thị trường ra các vùng nông thôn và đô thị nhỏ, mở rộng quy mô ra toàn quốc.

Phát triển toàn diện các lĩnh vực XE TẢI, XE CHUYÊN DÙNG:

  • Đầu tư mở rộng các dịch vụ bao gồm:  Bảo Hành – Bảo Dưỡng – Sửa chữa,  đóng thùng xe tải thương mại và thùng xe tải chuyên dụng, Cung cấp phụ tùng chính hãng với quy mô vừa và lớn, chất lượng cao, hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.
  • Tập trung phát triển thương hiệu vững mạnh và hiệu quả.

Nhằm phát triển thương hiệu www.dailyxetai.com.vn ngày càng uy tín, mở rộng công ty với quy mô lớn hơn, thương hiệu luôn được Quý Khách Hàng tin tưởng lựa chọn.

www.dailyxetai.com.vn luôn xem mục đích gây dựng thương hiệu là việc được ưu tiên hàng đầu, tạo lòng tin tuyệt đối và cảm giác thoải mái, an toàn khi khách hàng mua xe tại Công ty. Chúng tôi luôn chú trọng đến các dịch vụ hậu mãi sau khi bán hàng: chăm sóc và tư vấn khách hàng, hoàn thành các dịch vụ sữa chữa, bảo hành, bão dưỡng một cách tốt nhất và tuyệt đối.

Với mục tiêu trong 05 năm tiếp theo, www.dailyxetai.com.vn chúng tôi sẽ mang thương hiệu đi khắp khu vực miền Nam đồng thời mở rộng showroom trưng bày xe và các xưởng dịch vụ để phục vụ tận tình khách hàng.